Giỏ hàng

Ra mắt thương hiệu thời trang nữ FUNDA

Thương hiệu thời trang FUNDA với sự kiện khai trương bùng nổ đồng loạt 3 showroom đã đánh dấu buổi lễ ra mắt thương hiệu thành công rực rỡ.

Từ sáng sớm, sự kiện ra mắt FUNDA và giờ vàng khai trương tại địa chỉ 12H Láng Hạ đã thu hút đông đảo khách hàng. Cùng với đó showroom FUNDA 108C2 Phạm Ngọc Thạch và 411 Nguyễn Văn Cừ cũng bùng nổ với hàng trăm lượt khách.

Với quan niệm thời trang khác biệt, FUNDA mong muốn trở thành một thương hiệu thời trang có sức ảnh hưởng bậc nhất đến phong cách của phụ nữ hiện đại, định hướng phong cách cho chị em phụ nữ bằng những bộ sưu tập thời trang trẻ trung, năng động và dẫn đầu xu hướng. Các dòng sản phẩm của FUNDA đồng thời cũng được chú trọng biến tấu sáng tạo để mang đến sự tiện ích trong các hoạt động hàng ngày, tại công sở, các buổi hẹn hò, dạo phố, các chuyến du lịch hay trong những bữa tiệc.

30/5 vừa qua, sự kiện khai trương đã đánh dấu những bước đi đầu tiên của FUNDA. Những hình ảnh tất bật, những order không ngừng, con số hơn 5000 sản phẩm bán ra là minh chứng rõ nhất cho định hướng thời trang phù hợp với xu hướng thời đại. FUNDA tin rằng chúng tôi có thể đem lại những giá trị tốt đẹp hơn cho phụ nữ bằng việc gửi gắm thông điệp của những người phụ nữ hiện đại năng động, tự tin, bản lĩnh thông qua những bộ trang phục tưởng chừng rất đời thường.

FUNDA xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những tình cảm yêu mến và sự ủng hộ của khách hàng trong ngày đầu tiên khai trương. 
Sự hài lòng của khách hàng cũng chính là động lực để FUNDA mang đến nhiều sản phẩm đẹp, phong cách và chất lượng hơn nữa.

Danh mục tin tức

Từ khóa